Mua cục đẩy công suất gia đình tại Vinh

Tìm hiểu về cục đẩy công suất gia đình

Cục đẩy công suất hay còn gọi là cục đẩy karaoke (main công suất). Là thiết bị đảm nhiệm vai trò khuếch đại âm thanh ra loa phát đến tai người nghe. Và tất nhiên để cấu thành chất âm chuẩn chất lượng cục đẩy phải được kết hợp với những thiết bị đầu vào như micro, bộ trộn (mixer),..

Trước kia trong những bộ dàn karaoke gia đình chúng ta hay sử dụng amply. Tuy nhiên hiện nay vang số và cục đẩy là hai thiết bị được dùng nhiều nhất. Chúng phối ghép với nhau mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Ngoài ra,  có thể bắt gặp cục đẩy được dùng nhiều trong những bộ dàn trình diễn trong hội trường, sân khấu lớn hay phòng hát karaoke,…

Mua cục đẩy công suất gia đình tại Vinh
Mua cục đẩy công suất gia đình tại Vinh

Tầm quan trọng của cục đẩy công suất

Nếu không có cục đẩy âm thanh nghe rất kém. Dùng amply cũng được tuy nhiên công suất của amply hơi thấp. Điều này không thỏa mãn được nhu cầu người sử dụng. Phương án tối ưu là nên trang bị cục đẩy cho bộ dàn.

Trong thước đo chất lượng âm thanh, cục đẩy công suất chiếm 40% so với các thiết bị khác. Cục đẩy sẽ giúp âm thanh được khuếch đại tốt hơn. Giảm độ méo tiếng của loa karaoke. Âm thanh được xử lý thông minh và hiện đại hơn.

Cục đẩy cũng được thiết kế rất thẩm mỹ. Có nhiều lựa chọn cho phong cách của từng bộ dàn. Dễ dàng để kết nối với các thiết bị khác không gây khó khăn cho người dùng.

Xem thêm : Những yếu tố nào quyết định đến giá dàn âm thanh hội trường ?

                   Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu?

Cục đẩy âm thanh được phân loại theo kênh:

– Đẩy 2 kênh: Thiết bị sẽ có 2 cổng vào kết nối với vang số và 2 cổng ra 2 loa

– Cục đẩy công suất 3 kênh : Tích hợp 3 cổng vào từ vang số xuống cũng như có 3 đầu ra để kéo 1 đôi loa + 1 loa sub hơi.

– Đẩy 4 kênh: Thiết bị có 4 cổng vào kết nối với vang số và 4 cổng 4 loa.

Chất lượng công suất của cục đẩy cũng phụ thuộc vào mạch khuếch đại Class.  Class cục đẩy cũng được chia thành nhiều loại như: Class AB, D, D&I, H, I, TD. Mỗi loại sẽ có các đặc tính và phương thức hoạt động khác nhau. Đáp ứng từng mức độ công suất người dùng yêu cầu.

>>> Tham khảo thêm : Cục đẩy công suất và amply khác nhau như thế nào ?

Địa chỉ phân phối cục đẩy công suất giá tốt nhất hiện nay

Hoàng Bách Audio là cửa hàng phân phối cục đẩy công suất chính hãng giá tốt nhất hiện nay tại Nghệ An. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng. Dàn loa đám cưới chuyên nghiệp cho hệ thống sân khấu, hội trường. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng Hoàng Bách đã cung cấp cũng như lắp đặt rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Như amply, loa, micro…cùng nhiều thiết bị âm thanh chính hãng khác.

Khi mua sản phẩm của Hoàng Bách bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916