Giá cục đẩy công suất tại Vinh

Cục đẩy công suất hay còn gọi là main công suất. Thiết bị ngày càng được dùng phổ biến trong các dàn âm thanh. Đặc biệt là các dàn âm thanh lớn. Nó có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Đây là thiết bị chuyên dùng để khuếch đại âm thanh và được đánh giá là hiệu quả hơn amply.

Tính năng nổi bật của cục đẩy công suất

Ngay từ cái tên đã thể hiện khả năng của sản phẩm. Cục đẩy công suất có nhiệm vụ chính là đẩy tín hiệu âm thanh từ mức nhỏ.

Cục đẩy công suất với công suất lớn có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn. Do đó, trong các dàn âm thanh karaoke gia đình lớn hoặc karaoke kinh doanh ngày nay, chủ yếu bắt gặp sự kết đôi giữa cục đẩy và vang số. Amply chỉ còn được sử dụng ở các phòng hát gia đình có diện tích nhỏ.

Khi có sự góp mặt của cục đẩy công suất thì âm thanh sẽ được tăng sức mạnh khá nhiều khi được đẩy ra mạnh hơn, dứt khoát. Cụ thể, âm thanh khi kết hợp giữa cục đẩy và vang số sẽ hay hơn amply gấp đôi nhưng kéo theo là chi phí đầu tư cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh khả năng tăng công suất thì cặp đôi hoàn hảo này cũng làm giảm độ méo tiếng của dòng loa karaoke khá nhiều từ đó mang đến trải nghiệm mượt mà hơn.

>>> Tham khảo thêm : Khi nào cần sử dụng cục đẩy công suất

Giá cục đẩy công suất tại Vinh
Giá cục đẩy công suất tại Vinh

Giá cục đẩy công suất tại Vinh

Bạn đang muốn mua cục đẩy công suất giá rẻ nhưng nếu chưa biết mua ở đâu. Lựa chọn như thế nào hãy ghé qua Hoàng Bách để có nhiều sự lựa chọn nhất cho mình.

Hiện nay trên địa bàn Nghệ An có khá nhiều đơn vị phân phối cục đẩy công suất . Tuy nhiên Hoàng Bách vẫn là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua cục đẩy công suất tại Hoàng Bách Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Bởi chúng tôi là đơn vị phân phối cục đẩy công suất K9 chính hãng trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

Nếu có nhu cầu mua cá thiết bị âm thanh hay lắp đặt âm thanh. Hãy liên hệ với Hoàng Bách để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916