Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu?

Bạn đang có ý định mua sắm cho mình một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nhưng chưa biết mua ở đâu ? Bạn đang băn khoăn liệu dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu ? Một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp sẽ gồm có các thiết bị nào ? Để giải đáp cho những băn khoăn đó của quý khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau của Hoàng Bách Audio để có câu trả lời cho mình nhé.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu ?

Giá dàn âm thanh đám cưới chia thành 3 phân khúc. Bao gồm: dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, dàn âm thanh đám cưới tầm trung, dàn âm thanh đám cưới cao cấp. Tùy theo khoản đầu tư mà bạn dự định bỏ ra. Sau đó dựa theo các yếu tố như không gian sử dụng. Số lượng khán giả. Sự cạnh tranh tại địa phương bạn sống,… Bạn sẽ quyết định mức chi phí sẽ bỏ ra là bao nhiêu. Sau đó tìm một địa chỉ phân phối dàn loa đám cưới uy tín để mua sản phẩm.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu?
Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Hiện nay, đa số các cửa hàng âm thanh đều có đa dạng mức giá cho dàn âm thanh sân khấu. Tại Hoàng Bách những hệ thống âm thanh đám cưới của chúng tôi cũng có từ giá rẻ đến cao cấp. Dao động từ khoảng 40 cho đến 200 triệu đồng. Dù bạn cần dàn âm thanh thế nào. Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được tốt.

Tuy nhiên, nếu bộ dàn âm thanh đám cưới của bạn chỉ dành phục vụ nhu cầu thuê tiệc cưới và sự kiện nhỏ tại địa phương. Bạn chỉ cần đầu tư một bộ dàn có mức giá từ 40-60 triệu. Với tầm giá ấy, bạn đã có thể sở hữu những thiết bị âm thanh tốt. Khả năng nhanh chóng thu hồi vốn của bạn sẽ thực hiện được trong thời gian ngắn.

>>> Có thể bạn quan tâm : Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Nếu sự đầu tư của bạn là một dàn âm thanh hoành tráng tại nhà hàng tiệc cưới, khách sạn,… Thì mức giá dàn âm thanh đám cưới sẽ từ 150 triệu trở lên. Bao gồm đầy đủ các dòng loa, thiết bị âm thanh ở phân khúc cao cấp. Một dàn âm thanh đỉnh của đỉnh sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến doanh thu của nhà hàng bạn

Những thiết bị âm thanh cần có cho dàn âm thanh đám cưới chuẩn

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu?
Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Cấu hình chuẩn của một dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị gì. Việc này sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong việc lựa chọn dàn âm thanh phù hợp ứng với mức giá đầu tư.

  • Loa đám cưới
  • Cục đẩy công suất
  • Bàn trộn âm thanh (Mixer)
  • Đầu karaoke
  • Màn hình LED
  • Bộ Micro không dây cao cấp
  • Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh: Crossover, Compressor, Vang số, Equalizer,…
  • Phụ kiện âm thanh sân khấu: dây tín hiêu, dây loa, tủ rack, jack cắm,…

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc đến các thiết bị âm thanh. Hãy liên hệ với Hoàng Bách Audio để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916