Những yếu tố nào quyết định đến giá dàn âm thanh hội trường ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh hội trường ngày càng cao . Và để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng thì cũng có nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Mỗi hệ thống thiết bị âm thanh sẽ có mức giá khác nhau. Vậy yếu tố nào quyết định đến giá dàn âm thanh hội trường ? Cùng Hoàng Bách Audio tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Yếu tố quyết định đến giá dàn âm thanh hội trường

Cấu tạo của hệ thống âm thanh 

Đa phần dàn âm thanh hội trường đều được cấu tạo bởi những thiết bị âm thanh như :

  • Hệ thống loa treo tường
  • Bàn trộn âm thanh mixer
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị xử lý tín hiệu
  • Hệ thống micro
giá dàn âm thanh hội trường
Lắp đặt âm thanh hội trường

Hiện nay các hệ thống âm thanh hội trường ngoài mục đích sử dụng là hội họp thì còn đáp ứng cho mục đích văn nghệ. Chính vì thế các thiết bị cũng được chú trọng đầu tư hơn nữa. Ngoài ra đối với những quy mô khác nhau thì số lượng thiết bị cũng khác nhau. Chính điều này dẫn đến sự khác nhau về giá . Số lượng thiết bị càng nhiều, đáp ứng cho không gian càng rộng thì cần mức đầu tư càng lớn.

Loại thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh 

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh có rất nhiều loại khác nhau. Từ hàng chính hãng, hàng trung Quốc cho đến hàng cũ, hàng nhái…. Chính vì thế mức giá của từng loại thiết bị cũng sẽ khác nhau.

Thường hàng chính hãng bao giờ cũng sẽ có giá cao hơn. Đi kèm với đó là chất lượng âm thanh cũng sẽ tốt hơn. Một số thương hiệu nổi tiếng như JBL, Crown…là những thương hiệu có dòng loa hội trường chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Bạn hãy chọn cho mình một dòng loa chất lượng phù hợp với quy mô sân khấu của mình. Đừng ham rẻ mà chọn dòng loa rẻ tiền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của dàn âm thanh.

Thương hiệu phân phối thiết bị

giá dàn âm thanh hội trường
Dàn âm thanh hội trường

Mỗi thương hiệu phân phối thiết bị cũng sẽ phân phối với mức chênh lệch về giá khác nhau. Bạn nên tham khảo những đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín. Để mua được những sản phẩm chính hãng.  Ngoài ra đối với các đơn vị uy tín cũng sẽ luôn có những chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng . Cùng với đó là khả năng cung cấp, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã hiểu phần nào về các yếu tố quyết định đến giá dàn âm thanh hội trường rồi đúng không. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được một đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh uy tín chuyên nghiệp để mua sản phẩm nhé.

>>> Tham khảo thêm : Bộ âm thanh hội trường 15 triệu đồng

Hiện nay trên thị trường Hoàng Bách Audio được biết đến là một trong những đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm về âm thanh hãy đến cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và mua hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916