Làm sao để khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc ?

Loa là 1 đồ vậtcùng thiết yếu liên quan tới sự hoạt động của cả dàn âm thanh. Chính vì thế khi dùng thiết bị âm thanh này bạn cần nắm được 1 số lỗi cơ bản để có thể xử lý tốt nhất. Bài viết dưới đây Hoàng Bách Audio sẽ chia sẻ đến bạn làm sao để khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc sao cho hiệu quả nhất. Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân loa phát ra tiếng micro nhưng không có tiếng nhạc là gì ?

Đây là lỗi thường gặp , nguyên nhân chính đa phần là do người điểu khiển :

  • Quên hoặc Không tăng âm lượng của nhạc
  • Để nhạc ở chế độ im lặng
khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc
Cách khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc

Cách khắc phục 

Bạn nên kiểm tra lại nhạc xem đã mở âm lượng hay chưa. Loa đang để âm lượng đúng nhưng vẫn không có nhạc. Bạn nên xem cổng cắm đầu phát có vấn đề gì không. Lưu ý xem đường tín hiệu từ đầu phát vào là đường nào trên cục đẩy công suất. Từ đó bạn hãy di chuyển về đúng vị trí của nó. Bên cạnh đó cũng có thể là dây tín hiệu đã lỗi thời, cũ kỹ. Bạn hãy thay dây mới để khắc phục nó.Đây là lỗi khá phổ biến ở hệ thống loa sân khấu, loa đám cưới, sự kiện.

Còn với cả dàn loa hoặc một hệ thống âm thanh thì việc kiểm tra định kỳ các thiết bị là vô cùng cần thiết. Không những vậy bạn cần nâng cấp thêm các thiết bị âm thanh. Để đem lại chất lượng tốt nhất. Vệ sinh thiết bị đúng cách cũng là giải pháp làm hạn chế lỗi cho các thiết bị âm thanh.

>>> Có thể bạn quan tâm : Cách khắc phục Amply bị cháy cầu chì

Địa chỉ phân phối và lắp đặt âm thanh uy tín chính hãng tại Nghệ An 

khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc
Cách khắc phục lỗi loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc

Hoàng Bách Audio hiện là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh chính hãng uy tín tại Nghệ An hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh, cục đẩy, micro, loa…phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm của Hoàng Bách đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bào hành dài hạn và bảo trì định kỳ cho những khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Không những thế quý khách hàng có thể đối trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng. Đổi mới sản phẩm trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Với những chia sẻ ở bài viết trên đây của chúng tôi. Mong quý khách hàng sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về cách khắc phục loa phát ra tiếng mic nhưng không có nhạc. Chúc các bạn có một dàn âm thanh nghe nhạc hay và sống động.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916