Hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy cho dàn karaoke gia đình

Trước đây khi nói đến dàn karoke thì mọi người đều nghĩ ngay đến chiếc amply. Nhưng với sự phát triển của công nghệ âm thanh như hiện nay. Thì việc sử dụng amply không còn phổ biến. Mà thay vào đó là sử dụng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hơn. Để có một dàn karaoke hay và chất lượng nhất. Thiết bị âm thanh được dùng phổ biến hiện nay đó là cục đẩy và vang số. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng chưa biết cách đấu hai thiết bị này sao cho hiệu quả. Bài viết sau Hoàng Bách sẽ hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy cho dàn karaoke gia đình. Để quý khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích cho mình khi sử dụng hai thiết bị này nhé.

Hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy cho dàn karaoke gia đình

Để kết nối hai thiết bị này lại với nhau việc đầu tiên bạn cần làm . Đó là tìm cổng tín hiệu LINE OUTPUT ở mặt sau vang số. Sau đó kết nối với các cổng CH.A/CH.B – INPUT của cục đẩy công suất

Bạn cần chú ý cổng LINE OUT của vang số được chia thành nhiều cổng riêng biệt độc lập cho từng thiết bị . Như Sub, loa trước, loa sau,…và sẽ được ký hiệu là SUB, CEN, MR, ML, RIGHT, LEFT,…. Bạn chỉ cần tìm cổng canon của vang số có chữ MR, ML . Sau đó cắm một đầu dây canon 2 đầu vào, đầu còn lại cắm vào cổng input cục đẩy như đã nói ở trên.

Hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy

Đánh giá sự kết hợp giữa vang số PDCJ X10 và Cục đẩy Korah K10S

Đánh giá về vang số PDCJ X10

Vang số PDCJ X10 thuộc dòng mixer karaoke hiện đại. Có khả năng chỉnh âm và nhạc chuẩn và chuyên nghiệp. Được rất nhiều người chơi âm thanh tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho dàn karaoke gia đình những năm gần đây.

Điểm nổi bật của vang số này là khả năng cắt hú rít rất hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn có khả năng xử lý tín hiệu tự động, độc lập cho từng kênh chức năng khác nhau. Chip DSP 32 bit chuyên xử lý âm thanh chuyên nghiệp sử dụng trong các phòng thu cũng được tích hợp bên trong dòng vang số này.

Vang số PDCJ X10 còn được trang bị hệ thống bộ nhớ có thể lưu trữ 16 chế độ khác nhau . Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hiệu ứng phù hợp với dòng nhạc mà bạn đang muốn chơi.  Vang số PDCJ X10 được kết hợp với cục đẩy K10s là một sự kết hợp hoàn hảo. Đây là dòng cục đẩy 2 kênh của nhà Korah được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đánh giá về cục đẩy Korah K10s

Main công suất K10s sử dụng nguồn xuyến chất liệu lõi đồng 100% . Kết hợp với mạch khuếch đại Class H 32 transistor . Giúp tiết kiệm điện khi hoạt động trong thời gian dài.

Với mức công suất cao giúp cho dòng main này có thể đánh dễ dàng 1 cặp loa full 40 khi ở chế độ Stereo/Parallel mà không bị méo tiếng. Cục đẩy này rất phù hợp để sử dụng cho các dàn karaoke gia đình, âm thanh, hội trường….

Độ bền của nó cũng được đánh giá rất cao vì các linh kiện sử dụng đều chính hãng. Như tụ nguồn Nippon, dòng transistor công suất lớn của KEC. Dây tín hiệu Vandamme cùng các IC, đến từ các hãng Onsemi, Yageo, JRC, TI. Hay phần dây Jack kết nối của hãng Neutrik. Các linh kiện khác như phần nhôm tản nhiệt, dây nguồn đều thiết kế theo bản vẽ của hãng Korah.

Hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy

Sự kết hợp giữa vang số PDCJ X10 và cục đẩy Korah K10s là một sự phối ghép dành cho những dàn karaoke tầm trung.

>>> Có thể bạn quan tâm : Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cục đẩy công suất

Nếu bạn đang muốn sở hữu hai thiết bị âm thanh này. Hãy liên hệ với Hoàng Bách để được tư vấn chi tiết. Cũng như trải nghiệm sản phẩm nhé.

Trên đây là hướng dẫn kết nối vang số và cục đẩy cho dàn karaoke gia đình. Mà Hoàng Bách muốn chia sẻ đến khách hàng. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Hi vọng quý khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích cho mình khi đấu vang số và cục đẩy. Để có một dàn karaoke hay và chất lương nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916