Cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh phù hợp cho dàn karaoke gia đình ?

Bạn đang không biết nên dùng cục đẩy 4 kênh hay cục đẩy 2 kênh cho dàn karaoke gia đình ? Cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh phù hợp cho dàn karaoke gia đình ? Cục đẩy 4 kênh là gì ? Cục đẩy 2 kênh là gì ? Nên dùng cục đẩy loại nào phù hợp hơn ? Đó là những băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu mua cục đẩy. Tham khảo bài viết sau của Hoàng Bách để hiểu rõ hơn nhé.

Cục đẩy 4 kênh là gì ?

Cục đẩy 4 kênh là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Qua đó giúp âm thanh đến tai khách hàng. Nó gồm có 4 cổng và ra từ các thiết bị khác như vang số…Cục đẩy này có thể đánh được 4 cặp loa. Nếu không sử dụng hết 4 kênh thì người dùng vẫn có thể sử dụng 1 kênh, 2 kênh, 3 kênh tùy nhu cầu sử dụng của mình.

Nên dùng cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh

Cục đẩy 2 kênh là gì ?

Cục đẩy 2 kênh là thiết bị hỗ trợ 2 đường vào tín hiệu từ vang số và amply . Nó có đầu ra 2 kênh đánh trực tiếp cho 2 loa hoặc 2 đôi loa tùy theo công suất của cục đẩy. Cục đẩy 2 kênh chỉ phù hợp với dòng loa có công suất tương đương nó.

Nên dùng cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh cho dàn karaoke gia đình ?

Mỗi một loại main công suất sẽ có chức năng cũng như nhiệm vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình mà quý khách hàng lựa chọn loại cục đẩy cho phù hợp. Cục đẩy 2 kênh thường dùng cho những dàn âm thanh có quy mô nhỏ. Sử dụng cho 1 hoặc 2 cặp loa. Đảm bảo âm thanh khuếch đại ra loa hoàn hảo nhất. Còn đối với cục đẩy 4 kênh thì thường có công suất mạnh mẽ hơn. Không chỉ linh kiện chất lượng mà thiết kế bên ngoài cũng chắc chắn hơn.

Dòng cục đẩy 4 kênh đang là dòng main được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì nó dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác. Bạn cần quan tâm đó là trở kháng và công suất của thiết bị . Cũng như thiết bị loa trong dàn âm thanh của gia đình mình như thế nào. Để lựa chọn loại cục đẩy phù hợp.

>>> Tham khảo thêm : Cách phân loại cục đẩy công suất đơn giản

Mua cục đẩy công suất chính hãng ở đâu ?

Nên dùng cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn đã biết cục đẩy 4 kênh hay 2 kênh phù hợp cho dàn karaoke gia đình rồi đúng không. Trên thị trường Hoàng Bách Audio là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Đã cung cấp các thiết bị âm thanh cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng khi mua hàng ở công ty chúng tôi sẽ đảm bảo mua hàng chính hãng. Bên cạnh đó là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm.  Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn. Chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm.  Hoàng Bách tự tin là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm khi mua cục đẩy công suất cũng như thiết bị âm thanh.

Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị để mua main công suất. Hãy đến với công ty chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916