Cục đẩy công suất cao cấp tại Vinh

Cục đẩy công suất mang nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Đảm bảo công suất và tín hiệu đầu ra. Ngoài ra, thiết bị này còn có tác dụng hạn chế hiện tượng méo tiếng và giúp cho dàn âm thanh hoạt động ổn định hơn. Với vai trò quan trọng đó mà hiện nay ngày càng nhiều người đã lựa chọn cục đẩy công suất để thay thế cho những chiếc amply karaoke thông thường. Nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả quả hoạt động dàn karaoke.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng cục đẩy với mẫu mã, kiểu dáng cùng giá thành đa dạng. Nên đông đảo khách hàng gặp khó khăn để tìm ra cục đẩy công suất của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Cùng tham khảo cục đẩy công suất K9 của KORAH xem chất lượng như thế nào nhé .

Giới thiệu về cục đẩy công suất K9

Cục đẩy công suất của KORAH là một trong những dòng thiết bị âm thanh được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Tiếp nối sự thành công của những dòng cục đẩy trước đây. Cục đẩy công suất K9 ra đời là một bước tiến của KORAH.  Dòng cục đẩy này sử dụng công nghệ class D mới nhất. Nên rất phù hợp với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.  Cục đẩy K9 dành riêng cho những cặp loa full đôi có công suất lớn. Của các hãng như JBL. BMB, BOSE…

Cục đẩy công suất cao cấp
Cục đẩy công suất cao cấp

Linh kiện của cục đẩy K9 được chọn lọc kỹ càng thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt . Tuân thủ quy trình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000 . Giúp góp phần tạo nên một sản phẩm âm thanh chất lượng cao, hoạt động ổn định. Cục đẩy công suất K9 có điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại khi thích hợp sử dụng chung với các dòng micro không dây và các loại bàn mixer cao cấp trên thị trường. Chính điều này đã khiến cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng cục đẩy công suất K9 nhiều nhất trong thời gian gần đây.

>> Tham khảo thêm : Khi nào cần sử dụng cục đẩy công suất

Địa chỉ bán cục đẩy công suất cao cấp tại Vinh

Hiện nay trên địa bàn Nghệ An có khá nhiều đơn vị phân phối cục đẩy công suất . Tuy nhiên Hoàng Bách vẫn là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua cục đẩy công suất tại Hoàng Bách Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Bởi chúng tôi là đơn vị phân phối cục đẩy công suất K9 chính hãng trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

Nếu có nhu cầu mua cá thiết bị âm thanh hay lắp đặt âm thanh. Hãy liên hệ với Hoàng Bách để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916