Dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào ?

Dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào ? Bộ dàn loa đám cưới giá bao nhiêu ? Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm khi có nhu cầu đầu tư bộ dàn loa đám cưới. Cùng Hoàng Bách Audio tìm hiểu bài viết sau để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé.

Dàn loa đám cưới có gì khác dàn karaoke ?

Khác với dàn karaoke, dàn loa đám cưới là tập hợp nhiều thiết bị âm thanh có công suất lớn. Đòi hỏi chất lượng âm thanh cao cấp hơn để sử dụng trong một không gian lớn với nhiều người nghe hơn. Không bao giờ có chuyện dùng bộ dàn âm thanh karaoke cho sân khấu ngoài trời với diện tích lên đến hơn 100m² . Nên việc đầu tư một dàn âm thanh đám cưới thật quy mô là điều dễ hiểu.

Cũng giống như âm thanh trong hội trường, thiết bị âm thanh sử dụng đều có công suất lớn . Tuy nhiên dàn âm thanh cho đám cưới yêu cầu phải có một không gian rộng để tiếng âm thoát hơn. Chất lượng âm thanh được thể hiện ở việc các tín hiệu âm thanh từ tất cả các nguồn phát đều được thu và xử lý tốt nhất. Cho ra những âm thanh chuẩn nhất, hay nhất. Không chỉ có vậy, chất lượng âm thanh còn thể hiện ở việc dải tần rộng, đủ để phủ hết không gian . Khiến cho người nghe dù đứng ở vị trí nào cũng được thưởng thức những âm thanh hay nhất, tốt nhất . Mà không cảm thấy khó chịu.

Dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào
Dàn loa đám cưới

Dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào ?

Đây chắc chắn là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Cũng giống như tất cả các mặt hàng hay các bộ dàn âm thanh khác. Dàn âm thanh đám cưới có nhiều hạng mục thiết bị khác nhau. Từ cấu hình có công suất nhỏ, vừa cho tới cấu hình có công suất lớn. Tuy nhiên một bộ dàn âm thanh đám cưới hay, chuẩn . Thì không thể thiếu một trong những thiết bị bên dưới đây:

  1. Thiết bị nguồn: cung cấp tín hiệu âm thanh cho dàn âm thanh
  2. Bàn Mixer: bàn trộn tín hiệu âm thanh
  3. Vang số: Bộ xử lý tín hiệu số
  4. Cục đẩy công suất: thiết bị kích âm, khuếch đại âm thanh
  5. Loa nhạc sống (loa đám cưới): là thiết bị phát âm trực tiếp truyền đến tai người nghe
  6. Phụ kiện âm thanh khác: chân loa, dây jack tín hiệu, tủ rack…

>>> Tham khảo thêm : Kinh nghiệm chọn dàn loa đám cưới chất lượng

Bộ dàn loa đám cưới giá bao nhiêu ?

Dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào
Dàn loa đám cưới

Khi biết được một bộ dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào thì giá cả là điều mà bạn quan tâm sau cùng. Giá của dàn âm thanh đám cưới hay dàn nhạc sống đám cưới phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng và số lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Thương hiệu thiết bị âm thanh càng lớn, càng nổi tiếng thì sản phẩm càng chất lượng . Và điều dễ hiểu là chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Hạng mục thiết bị âm thanh của một bộ dàn âm thanh đám cưới càng nhiều thi chi phí càng cao. Bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro . Cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dùng cho sân khấu, đám cưới, hội trường là việc mà bạn cần phải làm. Nếu bạn còn phân vân chưa biết đặt niềm tin vào địa chỉ nào . Hoàng Bách Audio chính là nơi mà bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những sản phẩm mà mình cung cấp. Nếu phát hiện không chính hãng, Hoàng Bách Audio cam kết hoàn tiền 100%.

Hi vọng với bài viết trên đây của chúng tôi . Đã giúp bạn có được câu trả lời về dàn loa đám cưới gồm những thiết bị nào rồi đúng không. Chúc bạn mua được cho mình một bộ loa chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916