Cục đẩy Class D K16 Korah

Cục đẩy Class D K16 Korah

Trải qua hơn ba năm nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm và demo đạt kết quả cao . Thì sản phẩm Class D của hàng KORAH cũng hoàn thiện và chính thức công bố mở bán với hai model K16s hai kênh và K16plus 4 kênh.

Với những bước tiến mạnh mẽ với các model đa năng . Ứng dụng công nghệ khuếch đại class TD là K18s, K18plus. Hai model đã được kiểm chứng, nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. KORAH định hướng K16s, K16plus cũng theo định hướng ổn định, chất âm chuyên nghiệp. Tuy nhiên sẽ có mức giá hợp lí hơn để khách hàng có thể có thêm những lựa chọn trong quá trình đầu tư.

Trong đó K16s là dòng hai kênh, định hướng chủ lực để dùng cho các dòng loa SUB . Với mức công suất 1600W RMS x 2 tại trở kháng 8Ω. Còn K16plus là dòng bốn kênh định hướng chủ lực cho dòng loa full . Với mức công suất 1100W RSM ở mỗi kênh tại mức trở kháng 8Ω.

Khuếch đại class D với hiệu suất đạt trên 90% giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lượng nhiệt tiêu hao ít đã góp phần tạo nên thiết kế máy được gọn nhẹ rất nhiều. Cả hai model đều có trọng lượng dưới 10kg với kích thước gọn gàng. Điểm đặc trưng của class D là chất âm sáng, sạch sẽ. Điều này cũng dễ nhận thấy ở K16plus. Ngoài ra, với sự can thiệt mạch quét tần số thấp đã giúp K16 cho chất âm sâu, trầm – nhà sản xuất đã căn chỉnh theo mức phù hợp nhất với yêu cầu thị trường ở đặc tính này.

Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn ngay từ ban đầu với dòng sản phẩm cục đẩy class D K16. Giúp việc triển khai, vận hành được cơ động đạt hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916