Main công suất K16s Korah

Trải qua hơn ba năm nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm và demo đạt kết quả cao . Thì sản phẩm Class D của hàng KORAH cũng hoàn thiện và chính thức công bố mở bán . Với hai model K16s Korah hai kênh và K16plus Korah 4 kênh.

Trong đó K16s là dòng hai kênh, định hướng chủ lực để dùng cho các dòng loa SUB với mức công suất 1600W RMS x 2 tại trở kháng 8Ω.

Khuếch đại class D với hiệu suất đạt trên 90% giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lượng nhiệt tiêu hao ít đã góp phần tạo nên thiết kế máy được gọn nhẹ rất nhiều. Model này có trọng lượng dưới 10kg với kích thước gọn gàng. Điểm đặc trưng của class D là chất âm sáng, sạch sẽ,

Ngoài ra, với sự can thiệt mạch quét tần số thấp đã giúp K16 cho chất âm sâu, trầm – nhà sản xuất đã căn chỉnh theo mức phù hợp nhất với yêu cầu thị trường ở đặc tính này. Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn ngay từ ban đầu với sản phẩm, giúp việc triển khai, vận hành được cơ động đạt hiệu quả.

Với những tính năng ưu việt cùng mức giá phải chăng. K16s Korah chắc chắn là dòng class D mà bất cứ dân chơi âm thanh nào cũng không thể bỏ qua.

Để sở hữu cho mình sản phẩm chính hãng này của nhà Korah. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay với Hoàng Bách Audio để mua hàng với giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916