Main công suất K16plus Korah

Main công suất K16plus Korah

Là dòng sản phẩm 4 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class D. Sử dụng bộ nguồn xung công suất lớn, ổn định và bền bỉ. Đây là một trong những dấu ấn mà KORAH có được trong những năm qua.

Thiết kế tinh tế với các chi tiết kết cấu cơ khí chắc chắn, chất lượng. Ở phần mặt trước dễ nhận thấy khối mặt nhôm CNC sắc sảo. Phủ lên bề mặt lớp màu ghi được xử lí anodied. Phần kiểu dáng mặt máy này đã được cấp bằng kiểu dáng công nghiệp thuộc sở hữu của KORAH. Phần vỏ sử dụng thép được sơn tĩnh điện. Các bộ phận vỏ, mặt được kết cấu bởi bộ đinh ốc chất liệu thép với độ muối hóa cao. Có độ muối hóa, chống rỉ sét cao.

Ở phần mặt sau máy được thiết kế chuyên nghiệp với các ngõ kết nối tín hiệu. Kết nối loa sử dụng 100% dòng jack của hãng Neutrik. Được sắp xếp khoa học và tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dây nguồn được đúc liền khối. Bên cạnh cầu chì tự động góp phần nâng cao độ chắc chắn và an toàn cho máy.

K16plus Korah

Ưu điểm của K16plus 

Đi sâu hơn về K16plus chúng ta không thể bỏ qua các tính năng, đặc trưng của máy, gồm có:

  • Trọng lượng nhẹ, cơ động, hiệu quả cao.
  • Khởi động êm ái, quạt điều tốc theo nhiệt độ máy.
  • Chế độ bảo vệ an toàn cao: Bảo vệ quá tải, quá nhiệt, chạm tải.
  • Tùy chọn hai mức công suất ngõ ra loa.

Đặc trưng của class D là chất âm sáng, sạch được thể hiện rõ ở K16plus

Trên nền tảng linh kiện chính hãng được chọn lọc và kiểm soát kĩ lưỡng. K16plus Korah có độ ổn định cao, điều này được minh chứng qua quá trình trải nghiệm thực tế các chương trình lớn nhỏ trong một thời gian dài trước lúc chính thức mở bán.

Sản phẩm với chế độ hậu mãi lâu dài: Bảo hành 2 năm + bảo trì 3 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916