Loa liền công suất có hát được karaoke không?

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người chơi âm thanh đang đi tìm kiếm câu trả lời. Dòng loa karaoke liền công suất có hát karaoke được không và có những ưu điểm gì nổi bật, Hoàng Bách Audio sẽ đi giải đáp cho các bạn ngay trong bài viết này nhé.

Để có bộ dàn âm thanh chất lượng, việc lựa chọn thiết bị âm thanh là điều rất cần thiết, trong đó loa karaoke là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh trong dàn. Dòng loa liền công suất là sự lựa chọn của đông đảo người dùng, tuy nhiên với những ai chưa có sự tìm hiểu thì đây là thiết bị khá mới mẻ.

Loa karaoke liền công suất có tính ứng dụng cao cùng với nhiều ưu điểm cả về thiết kế và tính năng, đặc biệt là công suất mạnh mẽ, chất âm cực hay, chân thực mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng khi hát karaoke.

Thế nào là loa liền công suất (active) ?

Dòng loa liền công suất là hệ thống loa được tích hợp sẵn amly, sử dụng công suất có sẵn bên trong loa mà không cần sự hỗ trợ của những thiết bị khuếch đại giúp cho hệ thống âm thanh đơn giản mà vẫn đại hiệu quả cao nhất.

Tính ứng dụng cao, thích hợp với nhiều bộ dàn. Ngoài ra dòng loa này còn phù hợp với những khách hàng đang gặp những lo ngại về việc căn chỉnh âm thanh, loa có thể tùy chỉnh dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm.

Tính năng nổi bật của loa liền công suất

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thích hợp lắp đặt, phối ghép dễ dàng. Bạn không cần kết nối với quá nhiều thiết bị, dây giắc vướng víu mà chỉ cần kết nối với line tín hiệu về bàn trộn mixer là có thể điều khiển loa dễ dàng.

Giảm tải thời gian kết nối, lựa chọn các thiết bị khuếch đại công suất bởi loa được trang bị mức công suất tối ưu nhất, bạn chỉ cần thao tác đơn giản kết nối loa với nguồn âm thanh là đã có một bộ dàn ưng ý.

Thay vì những thiết bị với hệ thống dây dẫn chằng chịt với dòng loa karaoke liền công suất này bạn sẽ hạn chế tối đa nhất về sự chằng chịt đó mà chất lượng âm thanh vẫn luôn được đảm bảo hiệu quả.

Nên sử dụng loa liền công suất không ?

Loa karaoke liền công suất không chỉ sử dụng tốt cho nhu cầu hát karaoke mà còn sử dụng được với nhiều nhu cầu như nghe nhạc, biểu diễn, sân khấu, hội trường…

Chất lượng âm thanh hoàn hảo với công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh chuẩn xác, sôi động và chân thực hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho dàn âm thanh của bạn. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu âm thanh mà người dùng sẽ chọn cho mình những  loại loa công suất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916