Cửa hàng phân phối cục đẩy công suất giá tốt nhất hiện nay

Cửa hàng phân phối cục đẩy công suất giá tốt nhất hiện nay

Cục đẩy công suất là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong dàn âm thanh. Một dàn âm thanh hay chất lượng thì cần chọn cho mình một cục đẩy tốt. Nhưng làm thế nào để mua được một cục đẩy chính hãng giá tốt. Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Cùng tham khảo bài viết sau để xem đâu là cửa hàng phân phối cục đẩy công suất giá tốt nhất hiện nay nhé.

Công dụng và tính năng của cục đẩy công suất là gì ?

Công dụng

Khi bạn dùng cục đẩy trong dàn âm thanh thì sẽ giảm được sứ méo tiếng của loa. Lúc đó âm thanh sẽ trong và hay hơn. Giảm được sự hư hỏng của các thiết bị âm thanh khác.  Việc kết nối giữa loa và cục đẩy công suất phù hợp . Sẽ giúp dàn máy của bạn hoạt động bền bỉ, tối ưu hiệu quả.

cục đẩy công suất giá tốt
Cục đẩy công suất K9

Tính năng 

Cục đẩy có thể thay thế cho amply trong dàn âm thanh. Tuy nhiên bạn cần chọn công suất tương đương nhau để thiết bị được bền hơn. Cục đẩy công suất thường được dùng ở hệ thống âm thanh các quán bar, sân khấu. …chuyên nghiệp. Việc sử dụng cục đẩy sẽ giúp cho tín hiệu âm thanh được rõ hơn và chân thật hơn.

Nên sử dụng cục đẩy công suất khi nào ?

Đối với loa có độ nhạy và trở kháng cao thì bạn chỉ cần dùng amply công suất thấp. Ngược lại những loa có độ nhạy và trở kháng thấp (khoảng 4 Ohm, độ nhạy thấp dưới 90dB) thì cần dùng amply có công suất lớn để cho ra âm thanh chất lượng.

Dàn âm thanh có công suất lớn thì không gian phòng hát rộng và có các dụng cụ tiêu âm (xốp dán tường tiêu âm, rèm vải cách âm) sẽ cho ra âm thanh chất lượng, chân thực hơn.

Đối với các dòng nhạc nhẹ như trữ tình, ballad bạn chỉ cần sử dụng amply công suất nhỏ. Còn với các dòng nhạc mạnh như rock, R&B bạn cần sử dụng amply có công suất lơn hơn để có chất lượng âm thanh tốt.

cục đẩy công suất giá tốt
Cục đẩy công suất K18

>>> Tham khảo thêm : Cục đẩy công suất và amply khác nhau như thế nào ?

Địa chỉ phân phối cục đẩy công suất giá tốt nhất hiện nay

Hoàng Bách Audio là cửa hàng phân phối cục đẩy công suất chính hãng giá tốt nhất hiện nay tại Nghệ An. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng. Dàn loa đám cưới chuyên nghiệp cho hệ thống sân khấu, hội trường. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng Hoàng Bách đã cung cấp cũng như lắp đặt rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Như amply, loa, micro…cùng nhiều thiết bị âm thanh chính hãng khác.

Khi mua sản phẩm của Hoàng Bách bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916