Mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một dàn âm thanh hay và chất lượng.  Tuy nhiên vấn đề kinh phí luôn là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Hiểu được nỗi băn khoăn đó Hoàng Bách Audio triển khai chương trình mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp. Để giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình một bộ dàn âm thanh hay. Nhưng không phải lo lắng nhiều về kinh phí. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Mua thiết bị âm thanh trả góp có lợi ích như thế nào ?

Nếu như trước đây khi mua thiết bị âm thanh quý khách phải chi trả một khoản kinh phí khá lớn mới nhận được sản phẩm. Với chương trình mua thiết bị âm thanh trả góp. quý khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng . Quý khách đã có thể sở hữu ngay dàn âm thanh chuyên nghiệp về nhà. 70% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp 6 tháng).

Bên cạnh đó, với việc chi trả chỉ bằng 30% giá trị sản phẩm thì quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng có thể thoải mái ựa chọn những thương hiệu âm thanh mình yêu thích như: DAS, Inter-M, Bose, Soundking, Korah mà không phải bận tâm về vấn đề tài chính nhiều như trước kia.

Với mong muốn cho quý khách hàng sở hữu dàn âm thanh chất lượng một cách dễ dàng nhất. Hoàng Bách đã liên kết với ngân hàng HD Sài gòn . Để hỗ trợ quý khách mua thiết bị âm thanh dễ dàng hơn.

Mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp
Mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp

Lưu Ý: Chương trình bán thiết bị âm thanh trả góp tại Hoàng Bách không áp dụng đồng thời cũng các chương trình khuyến mãi khác.

Thủ tục mua thiết bị âm thanh trả góp tại Hoàng Bách Audio

Thủ tục mua âm thanh tại Hoàng Bách khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng. Quý khách mua âm thanh chỉ cần đến showroom của chúng tôi và điền vào mẫu Form đăng ký mua âm thanh trả góp. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 30% giá trị sản phẩm là có thể nhận ngay sản phẩm.

>>> Tham khảo thêm : Trả góp âm thanh tại Nghệ An

Khi mua thiết bị âm thanh trả góp, các chính sách bán thiết bị âm thanh có gì thay đổi không ?

Mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp
Mua thiết bị âm thanh trả góp lãi suất thấp

Khi quý khách hàng mua thiết bị âm thanh trả góp vẫn nhận được những ưu đãi như mua âm thanh trước đây:

  • Vận chuyển lắp đặt tận nhà , miễn phí nội thành Vinh
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật qua điện thoại.
  • Hướng dẫn sử dụng

Hoàng Bách Audio hi vọng với chương trình mua thiết bị âm thanh trả góp này. Quý khách hàng sẽ có cho mình được những sản phẩm âm thanh chất lượng và ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916