Mua cục đẩy công suất trả góp giá tốt tại Nghệ An

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh của gia đình. Và cục đẩy công suất là một trong những sản phẩm bạn đang quan tâm. Nhưng bạn không đủ khả năng để trả một lần. Với hình thức trả góp linh hoạt . Hoàng Bách Audio sẽ giúp bạn sở hữu ngay một sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng chính hãng.  Vậy mua cục đẩy công suất trả góp cần những thủ tục gì ? Mua cục đẩy công suất trả góp giá tốt tại Nghệ An ở Hoàng Bách Audio có tốt không ? Cùng tham khảo bài viết sau để có cho mình câu trả lời nhé.

Cục đẩy công suất đóng vai trò như thế nào trong dàn âm thanh ?

Cục đẩy công suất đóng một vai trò rất quan trọng trong dàn âm thanh. Nó chiếm tới 41% chất lượng âm thanh . Việc sử dụng cục đẩy giúp cho âm thanh được khuếch đại tốt hơn , âm thanh vang và hay hơn. Cụ thể như sau :

 • Thiết bị này có vai trò khuếch đại âm thanh ra loa karaoke. Giúp cho âm thanh được hay hơn và các thiết bị âm thanh khác trong dàn hoạt động ổn định hơn. Giảm các hiện tượng chập , cháy của các thiết bị âm thanh.
 • Tính năng mà cục đẩy mang lại cao hơn việc dùng Amply. Cho nên chất lượng âm thanh rất tốt. Khi hát karaoke bạn sẽ không cần phải dùng quá nhiều sức khi lên các nốt cao. Nhưng âm của nó vẫn vang và hay.
 • Thiết bị âm thanh này còn hạn chế hiện tượng méo tiếng của loa.
mua cục đẩy công suất trả góp giá tốt
Cục đẩy công suất K18s

Các thủ tục cần thiết khi mua cục đẩy công suất trả góp 

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm cục đẩy công suất của Hoàng Bách. Và đã hỏi công ty chúng tôi là có áp dụng chính sách trả góp khi mua sản phẩm không. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng Hoàng Bách Audio đã triển khai chương trình ưu đãi trả góp khi mua các thiết bị âm thanh. Dưới đây là cách thức trả góp đơn giản của công ty chúng tôi :

Bước 1: Tham khảo cục đẩy công suất cần mua

Đầu tiên bạn cần lựa chọn mẫu cục đẩy phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu cục đẩy của chúng tôi tại website hoangbachaudio,vn để chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ trả góp

Những đối tượng có thể được mua trả góp cục đẩy âm thanh đó là:

 • Người đi làm hưởng lương
 • Tự kinh doanh
 • Nội trợ
 • Sinh viên
 • Người trong độ tuổi từ 19 đến 60
mua cục đẩy công suất trả góp giá tốt
Mua cục đẩy công suất trả góp

Các giấy tờ cần có

Chương trình ƯU ĐÃI 1.89% Hoàn tiền 12 tháng Chương trình THƯỜNG ƯU ĐÃI 1.49%
Đối tượng – Người đi làm hưởng lương– Tự kinh doanh– Nội trợ + Sinh viên – Người đi làm hưởng lương– Tự kinh doanh– Nội trợ + Sinh viên – Người đi làm hưởng lương– Tự kinh doanh– Nội trợ + Sinh viên – Người đi làm hưởng lương– Tự kinh doanh– Nội trợ + Sinh viên
Thủ tục Dưới 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XETrên 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE + chứng minh Nơi ở + Chứng minh thu nhập Dưới 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE Trên 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE + chứng minh Nơi ở + Chứng minh thu nhập Dưới 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE Trên 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE + chứng minh Nơi ở + Chứng minh thu nhập 2 – 30 triệu: CMND + BẰNG LÁI XE + chứng minh Nơi ở + Chứng minh thu nhập
Độ tuổi 19 tuổi – 60 tuổi 19 tuổi – 60 tuổi 19 tuổi – 60 tuổi 19 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 1.89% Lãi suất sau hoàn 2.39% 3.89% 1.49%
Khoản vay 2 triệu – 60 triệu 2 triệu – 60 triệu 2 triệu – 60 triệu 2 triệu – 60 triệu
Kỳ hạn vay 9 – 18 tháng Từ 6 tháng – 12 tháng Từ 6 tháng – 24 tháng Từ 6 tháng – 24 tháng
 • Chứng minh nơi ở: Hóa đơn điện/ nước/ Internet/ truyền hình cáp/ di động trả sau/ BHYT
 • Chứng minh thu nhập:
  • Với đi làm hưởng lương: HĐLĐ/ quyết định bổ nhiệm/ xác nhận lương & vị trí công tác/ BHYT + sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Với tự kinh doanh: giấy ĐKKD mới nhất + biên lai nộp thuế/ ( 1 trong 3 tháng gần nhất/quý).
   mua cục đẩy công suất trả góp giá tốt
   Mua cục đẩy công suất trả góp

Bước 3: Đăng ký mua 

Bạn muốn mua thiết bị âm thanh trả góp tại Hoàng Bách Audio mang đủ giấy tờ đến cửa hàng của chúng tôi tại xóm Xuân Hùng – Xã Xuân Lộc – P. Hưng Lộc – TP. Vinh – Nghệ An để hoàn tất thủ tục đăng ký nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 0979 613 916 để được hỗ trợ trả góp nhé.

Sau khi đã đăng ký mua trả góp xong hồ sơ của bạn sẽ được duyệt bởi công ty tài chính để xét duyệt và kiểm tra. Thường thì bên phía công ty tài chính sẽ liên hệ qua số điện thoại trong hồ sơ vay để thông báo tiến trình. Một số trường hợp sẽ liên hệ với người thân hoặc thông tin có trong hồ sơ trả góp để xác minh.

Bước 4: Hoàn tất quá trình xét duyệt và nhận sản phẩm

Sau khi hồ sơ trả góp được xét duyệt, bạn đến cửa hàng của chúng tôi để thanh toán khoản tiền trả trước và nhận thiết bị. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển cũng như lắp đặt tận nơi cho bạn. Mong rằng những thủ tục khi mua cục đẩy công suất trả góp sẽ giúp thủ tục mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916