Loa bluetooth chất lượng tại Vinh – Cách sạc đảm bảo an toàn và đúng chuẩn

Việc sạc pin loa bluetooth rất dễ dàng nhưng nếu không biết cách dễ bị giảm độ bền và không đảm bảo an toàn. Vậy cần lưu ý những gì khi sạc pin loa bluetooth? Đơn vị nào cung cấp loa bluetooth chất lượng tại Vinh? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về loa bluetooth

Loa Bluetooth là loại loa dùng để nghe nhạc có kiểu dáng hiện đại dùng công nghệ không dây Bluetooth để kết nối loa đến các thiết bị điện tử di động gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính… .Loa hoạt động ở tần số 2.4GHz, cùng tần số với WiFi, tuy nhiên âm thanh không có tinh trạng bị nhiễu.

Loa Bluetooth có kiểu dáng hiện đại và dùng công nghệ không dây Bluetooth để kết nối
Loa Bluetooth có kiểu dáng hiện đại và dùng công nghệ không dây Bluetooth để kết nối

Với vẻ ngoài sang trọng, gọn nhỏ cùng tính tiện lợi và linh động cao nên loa bluetooth có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu. Dù có thiết kế gọn nhỏ nhưng loa bluetooth cho âm thanh với chất lượng rất tuyệt vời, hút tai và đem lại trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo.

Loa bluetooth chất lượng tại Vinh nên sạc pin khi nào và cần sạc trong bao lâu?

Với pin của loa bluetooth bạn có thể sạc bất cứ khi nào cần thiết. Tuy nhiên, tốt nhất cần sạc từ 20% và không nên sạc đến quá 80%. Cho đến khi tắt nguồn ạcần hạn chế dùng loa, vì trong tình trạng yếu pin thì hiệu suất hoạt động của loa sẽ kem, pin dễ cháy nổ rất nguy hiểm.

Đối với loa bluetooth có pin đã cạn hoàn toàn thời gian sạc sẽ mất tầm 3 tiếng.

Sạc pin loa bluetooth mất khoảng 3 giờ cho loa cạn kiệt. Cần lưu ý đến đèn báo pin đầy để ngừng sạc hoặc xem mức pin của loa hiển thị từ 75 đến 80%, tránh việc để pin sạc lâu quá.

Khi sạc lần đầu, bạn nên để loa sạc đầy pin 100% và kéo dài trong vòng 8 đến 10 tiếng. Sau đó dùng cho đến khi pin yếu, lặp lại 3 lần như thế. Sau lần thứ 3 là bạn có thể sạc và dùng bình thường.

Sạc loa bluetooth chất lượng tại Vinh cần lưu ý những gì?

Không nên vừa bật loa vừa sạc: Việc sử dụng này khiến pin phải liên tục hoạt động và nhanh chóng nóng lên. Từ đó làm giảm chất lượng, tuổi thọ của pin và dễ gây nguy cơ cháy nổ rất nguy hiểm cho thiết bị cùng người sử dụng.

Khi sạc loa bluetooth không nên vừa bật loa vừa sạc
Khi sạc loa bluetooth không nên vừa bật loa vừa sạc

Không để loa sạc qua đêm: Đây là lỗi nhiều người thường gặp vì muốn dùng ngay sau khi thức dậy. Pin sẽ nhanh hỏng, dễ bị chai và độ bền giảm đi nếu bạn sạc loa lâu quá.

Nếu pin yếu nên tắt nếu không thể sạc liền: Khi loa bluetooth báo yếu pin mà bạn chưa thể sạc ngay thì hãy tắt nguồn của loa, để pin của loa không yếu quá và bảo vệ được tốt nhất. Pin sẽ đầy nhanh hơn, nếu khi sạc bạn tắt loa đi.

Ngay cả khi không dùng cũng hãy sạc loa thường xuyên: Tuổi thọ, khả năng hoạt động và dung lượng lưu trữ rất dễ bị ảnh hưởng do pin của loa bluetooth. Vậy nên, bạn nên thường xuyên sạc pin dù không sử dụng đến loa.

Địa chỉ cung cấp loa bluetooth chất lượng tại Vinh

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Hoàng Bách là một đơn vị doanh nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay về cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh. Bao gồm: loa bluetooth, amply, dàn âm thanh, bàn trộn âm thanh, loa kéo, micro, thiết bị xử lý, cục đẩy công suất…

Hoàng Bách Audio là địa chỉ cung cấp loa bluetooth chất lượng tại Vinh
Hoàng Bách Audio là địa chỉ cung cấp loa bluetooth chất lượng tại Vinh

Với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi trong bán hàng cùng phong cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hoàng Bách Audio chắc chắn sẽ là chọn lựa lý tưởng, đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về cách sạc pin loa bluetooth theo đúng tiêu chuẩn cùng địa chỉ cung cấp sản phẩm loa bluetooth chất lượng tại Vinh. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sạc pin an toàn theo đúng chuẩn, để loa có được độ bền sử dụng lâu nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916