Lắp đặt âm thanh quán bar chuyên nghiệp giá tốt

Quán bar là một trong những địa điểm sôi động với nền nhạc cực mạnh. Chính vì vậy mà khi lắp đặt âm thanh quán bar. Cần có hệ thống âm thanh với công suất cực lớn, chất lượng âm nhạc cực chuẩn. Thì mới mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bạn đang tìm kiếm giải pháp âm thanh cho quán bar của mình ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

Tiêu chí lắp đặt âm thanh quán bar chuyên nghiệp

Để có một hệ thống âm thanh quán bar chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau đây :

Loa quán bar tiêu chuẩn

Bất cứ quán bar nào cũng cần phải có hệ thống loa chất lượng. Bởi loa có vai trò truyền phát âm thanh đầu ra . Tại các quán bar đẳng cấp loa hoạt động hiệu quả và tối ưu khả năng. Chất lượng nhạc phát tại các đơn vị này đặc biệt cao.

Loa quán bar thường là dòng loa công suất lớn. Nhằm đảm bảo phục vụ không gian quán rộng. Bên cạnh đó sử dụng loa công suất lớn thì âm thanh cũng sẽ hay hơn. Các hoạt động quán bar đảm bảo sôi động nhất nhất.

lắp đặt âm thanh quán bar
Lắp đặt âm thanh quán bar

Bộ trộn và điều chỉnh âm thanh 

Bộ trộn và điều chỉnh âm thanh cũng là thiết bị âm thanh không thể thiếu dành cho quán bar. Bởi đây chính là linh hồn của mọi hoạt động ở quán.  Bộ trộn âm thanh tiêu chuẩn mang đến chất lượng các loại âm chuẩn nhất.

Âm thanh quán bar chất lượng phải đáp ứng được yêu cầu về tinh chỉnh nhạc chất lượng cao. Đặc biệt là các dòng nhạc sàn, nhạc remix cần đảm bảo ổn định. Điều chỉnh nhạc hiệu quả nhạy bén. Đây là tiêu chí cơ bản cho bộ trộn âm thanh.

Các quán bar hiện nay đa phần đều đầu tư đầy đủ các thiết bị âm thanh này. Tuy nhiên vẫn còn một số quán chưa biết phát huy hết công dụng của các thiết bị này. Điều này khiến nhạc phát ra không đảm bảo được hiệu quả giải trí mạnh. Do đó, chưa thu hút được nhiều khách tới quán. Để tránh rơi vào tình trạng này, bạn cần tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh phù hợp để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhé.

Hệ thống âm thanh quán bar tiêu chuẩn cần có những gì ?

Một quán bar đạt chuẩn về âm thanh cần có sự đầu tư kỹ càng về các thiết bị âm thanh. Dưới đây là một số gợi ý về những giải pháp âm thanh để mang lại âm thanh chất lượng nhất cho quán bar. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Bộ loa đẳng cấp

Đầu tư quán bar thì chúng ta cần xác định số lượng loa cần dùng bao nhiêu. Có đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng âm thanh cho quán không. Đó là điều mà những chủ kinh doanh quán bar cần có kế hoạch cụ thể. Đa phần quán bar thường có không gian rộng nên sẽ dùng khoảng 10 – 12 loa. Trong đó bao gồm 4 cặp loa full và 2 cặp loa sub. Loa full sẽ cho âm thanh cơ bản sau khi xử lý chất lượng. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng loa full, chất lượng âm thanh sẽ không thể đảm bảo.

Để chất lượng âm thanh tốt nhất thì loa sub là thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho loa full. Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm là một trong những thiết bị biến hóa âm thanh hoàn hảo hiện nay. Khả năng thần kỳ của loa thể hiện trong biến tấu các nốt thấp và tỏa âm.

Lắp đặt âm thanh quán bar
Loa JBL KP6015

Sự kết hợp giữa loa full và loa sub sẽ mang lại chất lượng sử dụng hoàn hảo nhất cho quán bar. Các dòng loa full cho quán bar được dùng nhiều hiện nay là loa JBL KP6015 hay loa JBL KP6055,… Các dòng loa sub được sử dụng nhiều cho quán bar hiện nay là loa sub JBL STX818S hay loa CF FC 218,….

Hệ thống điều chỉnh âm thanh 

Bên cạnh hệ thống loa, hệ thống điều chỉnh âm thanh cũng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Tùy vào mức đầu tư cụ thể mà có thể sử dụng các thiết bị âm thanh quán bar khác nhau. Tuy nhiên, các thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay là:

  • Amply.
  • Mixer.
  • Crossover.
  • Micro.

Đây là 4 thiết bị âm thanh cơ bản trong hệ thống âm thanh quán bar. Những thiết bị âm thanh này nhằm mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Giúp cho việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Amply

Loa quán bar là những dòng loa có công suất lớn. Chính vì thế amply cũng phải có công suất tương đương. Do đó, một quán bar để đảm bảo an toàn loa cần sử dụng nhiều amply điều chỉnh hỗ trợ.

Mixer

Bộ trộn âm thanh giúp cho việc điều chỉnh âm thanh được hiệu quả hơn. Bàn mixer với bộ tùy chỉnh chuyên nghiệp, độ này cao sẽ cho hiệu quả điều chỉnh các chỉ số âm thanh tốt nhất.

Crossover

Còn với Crossover thì đây là thiết bị giúp phân chia dải tần âm thanh tốt nhất. Hiện nay, các dòng loa cao cấp nhất cũng chưa được tích hợp khả năng này. Loa cũng không đáp ứng được cung cấp phổ thanh quá lớn, độ lan rộng Do đó, để phục vụ không gian quán bar lớn, cần sự kết hợp của thiết bị crossover. Đây là thiết bị đặc biệt giúp năng cao dải tần và mở rộng phổ âm thanh cho loa.

lắp đặt âm thanh quán bar
Lắp đặt âm thanh quán bar chuyên nghiệp

Micro

Thiết bị tuy không phục vụ trực tiếp người thưởng thức nhạc tại các bar. Tuy nhiên micro vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn hiệu quả trong thu tín hiệu âm thanh. Được sử dụng bởi những người điểu khiển hệ thống âm thanh. Micro cần đảm bảo các thông số tương tác tốt với các thiết bị khác. Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho quán bar phải đạt tiêu chí chất lượng đạt chuẩn mới có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách đến giải trí.

>>> Tham khảo thêm :  TOP 5 đơn vị lắp đặt âm thanh tại Vinh uy tín giá tốt nhất hiện nay

Dịch vụ lắp đặt âm thanh quán bar chuyên nghiệp giá tốt

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt âm thanh quán bar khác nhau. Mỗi một đơn vị sẽ có những giải pháp âm thanh khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn những đơn vị mang lại giải pháp âm thanh phù hợp nhưng chi phí lại tiết kiệm nhất. Hoàng Bách Audio là một trong những đơn vị như thế. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh quán bar cực chất với giá thành tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh Hoàng Bách luôn mang lại cho khách hàng những thiết bị âm thanh chất lượng. Cũng như các giải pháp lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp.

lắp đặt âm thanh quán bar
Lắp đặt âm thanh quán bar

Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh cũng như lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Hoàng Bách để có giá ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916