Kinh nghiệm mua dàn karaoke hay chính hãng bạn nên biết

Hát karaoke là một nhu cầu giải trí khá phổ biến hiện nay. Nhưng thay vì hát ở ngoài quán thì hiện nay có rất nhiều gia đình tậu cho gia đình mình những dàn karaoke hay . Để phục vụ nhu cầu giải trí của cả gia đình vào những dịp rảnh rỗi. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn dàn karaoke hay . Bài viết sau đây Hoàng Bách Audio xin chia sẻ đến quý khách hàng kinh nghiệm mua dàn karaoke hay chính hãng. Để bạn có thể mua cho gia đình mình những dàn karaoke hay chính hãng nhé.

Như thế nào là một dàn karaoke hay ?

Để đánh giá như thế nào là một dàn karoke hay thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như thiết bị âm thanh của dàn karaoke đó như thế nào ? Micro có ổn không ? Chất lượng âm thanh ra sao ? … Cùng nhiều thiết bị âm thanh có thể phối ghép khác .

Những yếu tố này chỉ là những tiêu chí mang tính tương đối khi đánh giá một dàn karaoke hay. Còn để đánh giá chính xác thì còn tùy thuộc vào khả năng cảm âm của bạn. Bởi vì mỗi người sẽ có một gu âm nhạc khác nhau. Cho nên tiêu chuẩn của một dàn karaoke hay tùy thuộc vào chủ nhân sở hữu sản phẩm đó.

Tuy nhiên việc chọn cho mình những thiết bị âm thanh tốt cho dàn karaoke rất quan trọng. Bởi vì nó góp phần không nhỏ giúp cho gia đình bạn có một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa và đầy cảm xúc.  Cùng tham khảo kinh nghiệm mua dàn karaoke hay chính hãng dưới đây. Để có thêm cho mình những sự lựa chọn nhé.

dàn karaoke hay chính hãng

Kinh nghiệm mua dàn karaoke hay chính hãng bạn nên biết

Chọn đầu hát karaoke

Đầu hát karaoke là một thiết bị giúp cho việc chọn bài hát được hiệu quả hơn.  Đầu hát chất lượng hiện đại có nhiều tính năng thì sẽ dễ dàng kết nối với các thiết bị khác. Như internet, wifi và các thiết bị di động thông minh khác nhằm phục vụ cho nhu cầu ca hát của cả gia đình.

Chọn loa 

Loa cũng là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong dàn karaoke gia đình. Thiết bị này quyết định rất lớn tới chất lượng âm thanh của cả dàn. Loa karaoke phải có âm thanh to, rõ, không bị rè . Thì mới giúp cho người hát thể hiện được trọn vẹn mọi cung bậc âm thanh và giọng hát.  Tuy nhiên khi mua loa thì bạn cần lưu ý đến công suất sao cho phù hợp với diện tích của phòng hát. Để chất lượng âm thanh đạt được hay nhất.

Chọn amply 

Amply có chức năng là khuếch đại âm thanh và truyền đến loa karaoke. Việc lựa chọn một chiếc amply tốt sẽ mang đến một chất lượng âm thanh tốt cho cả dàn karaoke. Bên cạnh đó bạn cũng cần để ý đến công suất của amply. Bởi vì công suất của amply phải lớn hơn công suất của loa. Nếu công suất của amply nhỏ hơn loa sẽ khiến loa bị rè. Còn nếu công suất amply lớn hơn loa sẽ khiến cho màng loa dễ bị cháy.

dàn karaoke hay chính hãng

Chọn micro 

Micro góp phần khiến cho dàn karaoke được hoàn hảo hơn.Nhưng để chọn một chiếc micro hay thì không dễ dàng. Nhưng để chọn được chiếc micro tốt không phải điều dễ dàng. Bạn nên chọn những chiếc micro có khả năng bắt âm tốt. Để mình ở xa cũng có thể hát mà không cảm thấy bị mệt. Bên cạnh đó, khả năng thu phát tín hiệu của micro cũng cần phải tốt . Để dù ở khoảng cách xa cũng không bị ảnh hưởng. Đối với micro có dây thì dây nối cần có độ dài phù hợp với phòng.

>>> Tham khảo thêm : Dàn karaoke hay cần lưu ý điều gì ?

Trên đây là kinh nghiệm mua dàn karaoke hay chính hãng mà Hoàng Bách Audio muốn chia sẻ đến với quý khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một dàn karaoke ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916