Kinh nghiệm lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Ở bất cứ hội thảo, buổi diễn thuyết hay buổi họp nào thì âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì âm thanh chính là một phần của hội trường. Âm thanh hay, đều, không bị vọng hay gắt thì buổi họp hay buổi diễn thuyết đó diễn ra được suôn sẻ thuận lợi. Để làm được điều đó thì cần phải có một đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết sau để xem đâu là đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhé.

Dàn âm thanh hội trường là gì ?

Đây là hệ thống âm thanh được cấu thành từ các thiết bị khuếch đại âm thanh. Hệ thống âm thanh hội trường cần có chất lượng cao . Người điều khiển phải là người có chuyên môn kỹ thuật thì âm thanh phát ra mới đảm bảo. Sự kiện diễn ra mới suôn sẻ thuận lợi.

 lắp đặt âm thanh hội trường

Âm thanh cho hội trường gồm những thiết bị nào ?

Tùy vào quy mô lớn nhỏ khác nhau để lựa chọn dàn âm thanh phù hợp.  Thông thường dàn âm thanh hội trường sẽ gồm các thiết bị cơ bản sau :
 • Loa hội trường
 • Cục đẩy công suất
 • Bàn mixer
 • Micro
 • Equalizer để điều chỉnh Echo, Reverb
 • Thiết bị cấp nguồn và ổn định điện cho các thiết bị âm thanh.
Bên cạnh đó cần có dây cáp và một số phụ kiện đi kèm.  Một số hội trường còn lắp đặt thêm màn hình led để hiển thị hình ảnh được sinh động hơn.

Kinh nghiệm lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Để có một dàn âm thanh chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau :
 • Diện tích lắp đặt phù hợp
 • Âm thanh phải có công suất lớn, đảm bảo cho số lượng người trong hội trường.
 • Âm thanh có nhiều dải tần và mạnh đủ để khuấy động bầu không khí hội trường.
 • Các thiết bị âm thanh khác cần được lắp đặt ở một vị trí thích hợp.
 • Có thể sử dụng thêm các phần mềm mô phỏng âm thanh để tăng tính hiệu quả hơn.
 • Kinh phí đầu tư cho dàn âm thanh khoảng bao nhiêu.
Lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần có sự am hiểu nhất định về âm thanh.  Với những người chưa có kinh nghiệm thì việc lắp đặt sẽ gặp nhiều khó khăn. Cho nên để có âm thanh chất lượng và đạt chuẩn nhất bạn nên thuê những đơn vị lắp đặt âm thanh uy tín chuyên nghiệp.
 lắp đặt âm thanh hội trường

Đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường uy tín tại Nghệ An 

Tại Nghệ An có rất nhiều đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường uy tín. Tuy nhiên Hoàng Bách Audio vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi vì chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và phân phối âm thanh. Các thiết bị âm thanh của chúng tôi đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm được lắp đặt đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Cho nên lựa chọn đơn vị chúng tôi để lắp đặt âm thanh là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Để có cho mình một dàn âm thanh hội trường chất lượng hãy đến với Hoàng Bách để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916