Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp gồm những thiết bị nào ?

Hoàng Bách Audio là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi chuyên tư vấn , lắp đặt âm thanh cho đám cưới, quán bar, karaoke…..chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng về những thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết sau để xem dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp gồm có những thiết bị nào nhé .

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp gồm những thiết bị nào ?

1. Cục đẩy công suất

Trong tiệc cưới cục đẩy công suất được xem như là linh hồn của buổi lễ. Vì âm thanh có hay không dựa vào chất lượng của cục đẩy rất nhiều. Lựa chọn cục đẩy phù hợp với hệ thống loa. Sẽ giúp cho âm thanh đạt hiệu quả cao nhất , góp phần làm cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp
Cục đẩy công suất K9 Pro

Main công suất sẽ có nhiệm vụ lấy tín hiệu từ các nguồn đầu vào. Sau đó khuếch đại chúng ra loa. Bởi vì âm thanh của tiệc cưới thường phải lớn nên cần những cục đẩy có công suất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của buổi lễ.

2. Bàn Mixer 

Bàn mixer là một trong những thiết bị âm thanh cũng quan trọng không kém. Bởi thiết bị này có chức năng kết nối ,trộn các tín hiệu đầu vào, xử lý và chuyển đi cho các thiết bị ân thanh khác trong dàn âm thanh. Mixer có chức năng điều chỉnh tín hiệu đầu vào thông qua nút vặn hoặc các cần đẩy (fader) . Để thực hiện các chức năng xử lý tín hiệu âm thanh.

3. Micro không dây 

Bất cứ tiệc cưới nào thì micro là thiết bị không thể thiếu. Thường micro không dây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi tính tiện lợi và gọn nhẹ của nó. Thường những micro không dây dùng trong đám cưới là những dòng micro có sóng khỏe. Để có thể sử dụng được ở khoảng cách xa.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp
Micro không dây

4. Loa 

Loa là thiết bị âm thanh cuối cùng trong dàn âm thanh đám cưới.  Thường trong các tiệc cưới công suất của loa rất lớn. Để giúp cho âm thanh lan rộng khắp cả hội trường. Nó cũng giúp cho buổi lễ thêm phần trang trọng. Chọn loa chất lượng để kết hợp với dàn âm thanh đám cưới. Sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công.

>>> Tham khảo thêm : Lưu ý trước khi mua dàn loa đám cưới

Một số lưu ý khi lắp đặt âm thanh đám cưới

Muốn có một đám cưới chất lượng thì cần phải có dàn âm thanh đạt chuẩn. Để làm được điều đó thì bạn cần chọn những địa chỉ uy tín để mua thiết bị âm thanh. Cũng như lắp đặt âm thanh chuẩn. Hoàng Bách Audio là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp âm thanh chất lượng . Mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bạn nên lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp với không gian của tiệc cưới. Vì mỗi một không gian sẽ có những thiết bị âm thanh khác nhau . Nên bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn thiết bị cho dàn âm thanh của mình.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp
Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị âm thanh chính hãng cho dàn âm thanh đám cưới ở đâu. Hãy liên hệ với Hoàng Bách để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916