Cục đẩy công suất K16 plus

Trải qua hơn ba năm nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm và demo đạt kết quả cao, thì sản phẩm Class D của hàng KORAH cũng hoàn thiện và chính thức công bố mở bán với hai model K16s hai kênh và K16plus bốn kênh.

Với những bước tiến mạnh mẽ với các model đa năng ứng dụng công nghệ khuếch đại class TD là K18s, K18plus. Hai model đã được kiểm chứng, nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. KORAH định hướng K16s, K16plus đáp ứng tiêu chí ổn định, chất âm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có mức giá hợp lí, để khách hàng có thêm những lựa chọn trong quá trình đầu tư.

Trong đó K16s là dòng hai kênh, định hướng chủ lực để dùng cho các dòng loa SUB. K16s với mức công suất 1600W RMS x 2 tại trở kháng 8Ω, còn K16plus là dòng bốn kênh định hướng chủ lực cho dòng loa full với mức công suất 1200W RSM ở mỗi kênh tại mức trở kháng 8Ω.

Khuếch đại class D với hiệu suất đạt trên 90%, giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lượng nhiệt tiêu hao ít đã góp phần tạo nên thiết kế máy được gọn nhẹ. Cả hai model đều có trọng lượng dưới 10kg với kích thước gọn gàng. Điểm đặc trưng của class D là chất âm sáng, sạch sẽ, điều này cũng dễ nhận thấy ở K16plus. Ngoài ra, K16 cho chất âm sâu, trầm – nhà sản xuất đã căn chỉnh theo mức phù hợp nhất với yêu cầu thị trường ở đặc tính này.

Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn ngay từ ban đầu với sản phẩm, giúp việc triển khai, vận hành được cơ động đạt hiệu quả.

Là dòng sản phẩm 4 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class D, sử dụng bộ nguồn xung công suất lớn, ổn định và bền bỉ – một trong những dấu ấn mà KORAH có được trong những năm qua.

Thiết kế tinh tế với các chi tiết kết cấu cơ khí chắc chắn, chất lượng. Ở phần mặt trước dễ nhận thấy khối mặt nhôm CNC sắc sảo, phủ lên bề mặt lớp màu ghi được xử lí anodied, phần kiểu dáng mặt máy này đã được cấp bằng kiểu dáng công nghiệp thuộc sở hữu của KORAH, phần vỏ sử dụng thép được sơn tĩnh điện. Các bộ phận vỏ, mặt được kết cấu bởi bộ đinh ốc chất liệu thép với độ muối hóa cao, có độ muối hóa, chống rỉ sét cao.

Ở phần mặt sau máy được thiết kế chuyên nghiệp với các ngõ kết nối tín hiệu, kết nối loa sử dụng 100% dòng jack của hãng Neutrik, được sắp xếp khoa học và tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dây nguồn được đúc liền khối, bên cạnh cầu chì tự động góp phần nâng cao độ chắc chắn và an toàn cho máy.

Đi sâu hơn về K16plus chúng ta không thể bỏ qua các tính năng, đặc trưng của máy, gồm có:

– Trọng lượng nhẹ, cơ động, hiệu quả cao.

– Khởi động êm ái, quạt điều tốc theo nhiệt độ máy.

– Chế độ bảo vệ an toàn cao: Bảo vệ quá tải, quá nhiệt, chạm tải.

– Tùy chọn hai mức công suất ngõ ra loa.

Đặc trưng của class D là chất âm sáng, sạch được thể hiện rõ ở K16plus.

Trên nền tảng linh kiện chính hãng được chọn lọc và kiểm soát kĩ lưỡng, K16plus có độ ổn định cao, điều này được minh chứng qua quá trình trải nghiệm thực tế các chương trình lớn nhỏ trong một thời gian dài trước lúc chính thức mở bán.

Sản phẩm với chế độ hậu mãi lâu dài: Bảo hành 2 năm + bảo trì 3 năm

Thông số kỹ thuật:

– Power Supply (factory configured) AC in 220V/50Hz-60Hz

– 8Ω Stereo RMS Power Hi: 1200W x 4 / Lo: 850W x 4

– 4Ω Stereo RMS Power Hi: 1900W x 4 / Lo: 1500W x 4

– 8Ω Bridged Mono Power Hi: 3800W x 2 / Lo: 3000W x 2

– Peak output voltage 140Vpeak

– VPL, selectable 140V, 117V

– Frequency Response 20-22kHz

– Input Impedance: (balanced/ unbalanced) 20kΩ/ 10kΩ

– Class D

– Controls AC switch, Ch. 1,2,3 & 4 gain knobs

– Input Connectors Female XLR and Male XLR

– Output Connectors 6 speakon

– Input Sensitivity 0.77V / 1.0V

– LED Indicators (per chanel) Active, Bridge, D.T, High Power, Signal, Clip/Limit, S.C

– Cooling Font – to – back / 2 DC fans

– Dimensions (Full size) 483mm x 98mm x 350mm

– Net weight 9.5 kg

– Gross weight 10.5 kg

– Warranty 2 years

– Giá niêm yết: 17.000.000d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916