Site icon CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ HOÀNG BÁCH

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Nhà hàng khách sạn ngoài phục vụ những món ăn ngon cho thực khách. Thì yếu tố âm nhạc cũng thu hút khách hàng khi đến với nhà hàng. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn cũng khá quan trọng. Nó giúp cho khách hàng khi đến với nhà hàng đó . Vừa có thể thưởng thức món ăn mà lại được nghe những bản nhạc du dương. Tâm trạng của họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Bài viết này Hoàng Bách Audio sẽ hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp. Để giúp bạn có một hệ thống âm thanh chất lượng và hay nhất.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn ?

Với việc các nhà hàng mọc lên rất nhiều hiện nay. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu về ẩm thực thì nhu cầu về âm thanh cũng cần được chú trọng. Để thu hút khách hàng đến với nhà hàng của mình. Chính vì vậy mà việc lắp đặt hệ thống âm thanh rất cần thiết. Giai điệu du dương của những bản nhạc sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thư thái hơn khi đến ăn ở nhà hàng. Tạo cho nhà hàng một không gian ấm cúng gần gũi hơn. Tuy nhiên để có thể có một hệ thống âm thanh hoàn hảo chuyên nghiệp. Bạn nên thuê một đơn vị lắp đặt âm thanh uy tín. Họ sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp. Cũng như chi phí tối ưu nhất cho nhà hàng của bạn.

Cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách san

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Lựa chọn thiết bị loa phù hợp

Muốn chọn được loa phù hợp thì bạn cần xác định không gian của nhà hàng khách sạn đó như thế nào. Nếu không gian nhỏ thì chỉ cần những loa công suất nhỏ. Ngược lại không gian lớn bạn nên chọn những loa có công suất lớn . Để đáp ứng nhu cầu của không gian đó.

Nếu bạn muốn có một hệ thống âm thanh chất lượng thì có thể đầu tư những thiết bị có giá thành cao. Những sản phẩm đó là những dòng loa nhập khẩu. Sẽ cho âm thanh hay và sắc nét hơn. Một số dòng loa nhà hàng chất lượng cao như: loa Bose, loa Toa, CAF, King,…. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của bạn không quá dư giả thì nên chọn các sản phẩm trong nước.

Bạn nên chọn loa phù hợp với dòng nhạc đặc trưng của nhà hàng mình. Bởi mỗi dòng nhạc có một nét riêng khác nhau. Vì thế nên chọn dòng loa thích hợp để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cách lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng, khách sạn

Cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng

Thường nhà hàng khách sạn hệ thống loa được sử dụng là loa âm trần hoặc loa treo tường. Lắp đặt hai dòng loa này sẽ cho âm thanh êm tai, thư thái cho khách hàng khi đến nhà hàng của bạn.

Việc lắp đặt loa cần thực hiện theo quy trình như sau:

Yêu cầu trong lắp đặt nhà hàng, khách sạn có sân khấu

Đối với những không gian có sân khấu hệ thống âm thanh cần phải tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

Hình thức lắp đặt này chủ yếu phù hợp với các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới có sân khấu

Yêu cầu trong lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng có sân khấu

>>> Tham khảo thêm : Lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp tại Vinh

Một số cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn phổ biến hiện nay

Một số cấu hình cho âm thanh nhà hàng, khách sạn bao gồm:

Cấu hình cho không gian dưới 50m2

Cấu hình cho không gian từ 50 đến 100m2

Cấu hình cho không gian trên 100m2

Cấu hình âm thanh nhà hàng, khách sạn cho các diện tích khác nhau

>>> Có thể bạn quan tâm : Bộ âm thanh hội trường 15 triệu đồng

Trên đây là cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp mà Hoàng Bách Audio muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ biết cách lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

Exit mobile version