Giới thiệu về cục đẩy công suất Korah K10plus

Cục đẩy công suất Korah K10plus là dòng sản phẩm sử dụng bộ nguồn xung kết hợp với tầng khuếch đại class H – 56 transistor. Khởi động êm ái với hệ thống giải nhiệt thông minh, quạt điều tốc kết hợp với hợp kim nhôm tiêu chuẩn cao góp phần nâng cao độ bền, ổn định của máy.

Đặc điểm cục đẩy công suất Korah K10plus là gì?

Cục đẩy Korah K10 Plus sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Xung thế hệ mới đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của thị trường. Korah tự tin rằng K10 Plus xử lý ổn thỏa hẳn hai cặp loa Full với chất âm chi tiết, rõ ràng. Bốn kênh công suất lớn đủ mang đến âm thanh bao phủ cho toàn bộ sự kiện, hội nghị 1000 người. Korah K10 Plus giúp âm thanh giảm nhiễu, tạo độ chi tiết cho âm sắc, giọng nói hiệu quả. Truyền tải đến người nghe dễ dàng hơn và không mang đến hiện tượng méo tiếng khó chịu. Công suất lớn cho phép cục đẩy này đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng đang muốn. Bên cạnh đó trở kháng 4 Ohm và 8 Ohm giúp ghép nối loa nhanh chóng. Mà không đối diện với những khó khăn không đáng có.

Giới thiệu về cục đẩy công suất Korah K10plus
Cục đẩy công suất Korah K10plus

 

Ưu điểm

  • Korah K10plus được thiết kế tinh vi và chuyên nghiệp. Dành riêng cho các hệ thống dàn âm thanh cao cấp bậc nhất hiện nay.
  • K10pus là dòng cục đẩy 4 kênh sử dụng công nghệ nguồn xung, mạch công nghệ Class H và 56 Transistor. Giúp cho chất âm khi đánh ra loa sub cực kỳ chắc tiếng.
  • Đặc biệt phù hợp với các dòng loa hội trường công suất lớn, các dàn âm thanh chuyên nghiệp.
  • Được hãng Korah trang bị công nghệ nghệ nguồn xung hiện đại mà cục đẩy có thiết kế nhỏ nhẹ. Rất tiện ích cho việc di chuyển và lắp đặt mà vẫn cực kỳ uy lực.
  • Với công suất rất khỏe, 8 Ohms 950W và 4Ohms 1600W chiếc K10 Plus rất phù hợp cho các dàn âm thanh cho các sự kiện lớn. Đòi hỏi cục đẩy phải làm việc hết công suất trong thời gian dài

Thông số kỹ thuật

Power Supply(factory configurd) AC in 220v/50Hz-60Hz
8Ω Stereo RMS Power 950W x 4
4Ω Stereo RMS Power 1600W x 4
8Ω Bridged Mono Power 2400W
Frequency Response 35Hz-20kHz
Input Impedance (balanced/unbalanced) 20kΩ/10kΩ
Class H/2-tier
Controls AC switch, Ch. 1,2,3 & 4 gain knobs
Phase +
Input Connectors Female XLR and Male XLR
Output Connectors 4 speakon connectors and 4 pải binding posts
Input Sensitivity 0.77V / 1.0V / 1.4V
LED Indicators (Per channel) Clip/Limit, Signal, Protect, Active
Cooling Front – to – back / 3 DC fans
Dimensions 483mm x 98mm x 500mm
Gross weight/ Net weight 15.5/ 17.5kg
Warranty 2 years
Giới thiệu về cục đẩy công suất Korah K10plus
Cấu tạo bên trong


Khuyến cáo khi sử dụng cục đẩy công suất Korah K10plus

  • Hiệu quả hơn khi sử dụng qua ổn áp
  • Không sử dụng thấp hơn chế độ 4Ω
  • Phù hợp với các dòng loa Full – Array (thông thường voil coil 100mm trở lại)
  • Mở nắp máy, vệ sinh bên trong máy định kỳ.

Những yêu cầu đòi hỏi về dàn âm thanh chất lượng cao đang ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Chắc chắn các hãng âm thanh cần phải đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Không thể đẩy hết công suất của loa thì trải nghiệm sẽ không được hoàn hảo. Vì thế cục đẩy sẽ giải quyết trọn vẹn vấn đề này.

Korah là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ cục đẩy. Và họ đã mang đến cho người dùng Korah K10plus. Cục đẩy công suất Korah K10plus được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Về khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Và thiết kế đỉnh cao, bạn không thể không chú ý đến Korah K10 Plus vì vẻ ngoài cực chất của sản phẩm.

Cục đẩy công suất Korah K10plus được giới chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao. Về khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất và thiết kế đỉnh cao khiến khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường chỉ có tại Hoàng Bách Audio. Mọi thông tin chi tiết xin cui lòng liên hệ: 0979 613 916

Xem thêm: Lắp đặt âm thanh quán cà phê chuyên nghiệp

                  Những lưu ý khi sử dụng loa karaoke gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979613916